Qúy khách muốn tìm bảo hành tivi Sony tại Thái Bình một cách nhanh chóng trong vòng 24h thì bài viết này của Điện tử Sony sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Nam Định. Dưới đây là những thông tin liên quan đến tổng đài bảo hành Sony, thời gian làm việc, quy trình làm việc và địa chỉ Trung tâm bảo hành Sony gần nhất tại khu vực TP Thái Bình.

Tivi Sony là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản và là một thương hiệu toàn cầu nổi tiếng về điện tử tiêu dùng. Trải qua gần 60 năm thành lập và phát triển Sony không ngừng tung ra thị trường những sản phẩm ấn tượng giúp cho người dùng có những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo, đặc biệt là các dòng sản phẩm tivi Sony. Để đảm bảo quyền lợi và mang đến cho người dùng tại khu vực tỉnh Thái Bình yên tâm hơn trong quá trình sử dụng các dòng sản phẩm tivi. Trung tâm bảo hành Sony đã có mặt tại Thái Bình, chuyên sửa chữa và bảo hành tivi Sony.

Danh sách Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Thái Bình

Tại Thái Bình có rất nhiều Trung tâm bảo hành Sony. Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ Trung tâm bảo hành và sửa chữa tivi Sony gần nhất khu vực Thái Bình, địa chỉ bên dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Thái Bình
Thông tin địa chỉ trạm bảo hành tivi Sony tại Thái Bình
Địa chỉ : 353 Trần Hưng Đạo, P. Quang Trung, Tp. Thái Bình, Thái Bình

Có thể bạn quan tâm!: Sửa chữa tivi Sony

Tổng đài bảo hành tivi Sony tại Thái Bình là số nào?

Qua kênh tìm kiếm Google, không quá khó để bạn có thể tìm được số tổng đài bảo hành tivi Sony tại Thái Bình. Tuy nhiên, làm sao để tìm được số điện thoại bảo hành của Sony mà bạn có thể dễ dàng liên lạc và được phục vụ 24/7 lại là điều khiến nhiều khách hàng phải đau đầu. Dưới đây là danh sách số điện thoại hỗ trợ bảo hành và sửa chữa tivi Sony tại Thái Bình mà bạn nên lưu ngay vào.

Tổng đài Số điện thoại Thời gian phục vụ
Tổng đài bảo hành tivi Sony tại Thái Bình: 1800 588 885 (Có giới hạn) – Thứ hai đến Thứ sáu: 08:00 đến 21:00– Thứ bảy đến Chủ Nhật: 08:00 đến 17:00
Hotline hỗ trợ kỹ thuật (Sau bảo hành): 0914 925 925 (Không giới hạn) – Online 24/7

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành tivi Sony

Bạn có 2 cách để có thể nhanh chóng kiểm tra được thời hạn bảo hành của chiếc tivi Sony nhà mình còn bao nhiêu lâu, việc làm này sẽ giúp bạn nắm được thời gian bảo hành của sản phẩm cũng như nhanh chóng liên hệ được với trung tâm bảo hành gần nhất.

Cách 1: Tra cứu thời hạn bảo hành qua Website chính thức của Sony: Bấm và đây!
Cách 2: Tra cứu bảo hành bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp: KTBH_loại máy_Số sê-ri (_ là dấu cách) rồi gửi đến tổng đài 8088

Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Thái Bình

Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi Sony sau bảo hành đang là lựa chọn số 1 cho hầu hết các hộ gia đình sử dụng tivi Sony có nhu cầu hỗ trợ bảo hành và sửa chữa tại nhà.

Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Thái Bình
Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Thái Bình

Tại đây, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật tốt cùng với hệ thống trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Điều này cho phép bạn tiết kiệm được thời gian và sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi ở Thái Bình. Không những thế, đây được xem là Trung tâm bảo hành Sony tại Thái Bình, được đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ.

Đơn vị: Trung tâm bảo hành & Sửa chữa tivi Sony tại Thái Bình
Điện thoại: 0914 925 925
Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bằng cách BẤM VÀO ĐÂY để đặt lịch, bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa và bảo hành tivi Sony nhanh chóng tại nhà khu vực Thái Bình– Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!
0914.925.925