【Cơ Sở】Bảo Hành Tivi Sony Chính Hãng Tại Hưng Yên

Hiện Nay địa chỉ trung tâm bảo hành Tivi Sony Tại Hưng Yên của trung tâm bảo hành của công ty chúng tôi đang là sự lựa chòn hàng đầu cho quý khách hàng và công ty khi sử dụng chất lượng dịch vụ của chúng tôi . với sự ủy quyền của hãng cũng như số lượng kỹ thuật viên hàng đầu về tivi sẽ mang đến cho quý khách 1 dịch vụ tốt nhất cũng với giá thành phải chăng nhất . Đặc biệt hơn cả là chúng tôi sẽ sử lý triệt để các ban bệnh của quý khách hàng 1 cách nhanh nhất.

Trung Tâm Bảo Hành Tivi Sony Tại Hưng Yên. Mọi Thắc Mắc Xin Liên Hệ: 0914.925.925

Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hưng Yên của chúng tôi cam kết với khách hàng như sau:

  • Bảo hành tivi Sony vẫn còn thời hạn bảo hành, bị các lỗi thuộc phạm vi bảo hành miễn phí.
  • Bảo hành tivi Sony vẫn còn thời hạn bảo hành, nhưng bị các lỗi nằm ngoài phạm vi bảo hành miễn phí. Trường hợp này khách hàng phải trả phí.
  • Bảo hành các linh kiện, máy móc của tivi Sony mà chúng tôi đã thay ( linh kiện đều là linh kiện chính hãng của Sony xuất xưởng )

Bảo hành tivi Sony tại nhà

Chúng tôi sẽ nhận bảo hành tivi Sony tại nhà với các trường hợp lỗi nhẹ về nguồn, cao áp,… Chỉ cần nhấc máy và gọi đến chúng tôi theo số hotline, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, và hỗ trợ bạn đặt lịch bảo hành, dịch vụ sửa chữa sau bảo hành tại nhà của quý khách. Và trong trường hợp lỗi nặng như về màn hình, bo mạch chúng tôi sẽ phải vận chuyển về trung tâm để khắc phục ( vận chuyển là hoàn toàn miễn phí). Trước khi nhận máy chúng tôi sẽ viết phiếu hẹn trả máy với khách hàng và gọi điện đặt lịch trả máy trước 30 phút.

Thông tin liên hệ trung tâm bảo hành tivi Sony

Cơ sở 1 : Khu chợ Gạo – TP. Hưng Yên – 02439.955.868

Cơ sở 2 : H. Mỹ Hào – T. Hưng Yên – 0904.26.3456