qua phần TV tại cửa hàng điện tử địa phương của bạn hoặc cuộn qua một lựa chọn trực tuyến có thể khiến bạn choáng ngợp. Có rất nhiều nhà sản xuất và các tùy chọn mà cuối cùng tất cả bắt đầu trông giống nhau. Điều quan trọng là phải biết những ưu và nhược điểm chính của từng thương hiệu TV để bạn có thể mua TV tốt nhất cho ngân sách và nhu cầu của mình.
Vizio và Sony là hai thương hiệu TV lớn. Cả hai đều tạo ra những chiếc TV tuyệt vời, nhưng một chiếc có thể phù hợp hơn với thông số kỹ thuật mong muốn của bạn. Chúng tôi đã vạch ra sự khác biệt giữa màn hình TV Vizio và Sony.

Tivi Vizio

TV Vizio được biết đến là một số màn hình có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Trên thực tế, chúng có thể rẻ hơn hàng trăm đô la so với đối thủ cạnh tranh. Nhưng giá thấp không có nghĩa là chúng có chất lượng hình ảnh kém. Một số TV Vizio tầm trung và cao có đầy đủ đèn nền làm mờ cục bộ, giúp tạo ra màu đen sâu hơn. Điều này làm cho TV Vizio trở nên tuyệt vời để xem trong phòng tối. Họ cũng có hỗ trợ Freesync cho tốc độ làm mới thay đổi, điều này rất quan trọng để có trải nghiệm chơi trò chơi tốt.
TV Vizio cấp thấp có kiểu dáng rẻ hơn một chút và không bóng bẩy như một số màn hình của đối thủ cạnh tranh. Thật không may, Vizio cũng không làm tốt công việc nâng cấp nội dung. Ví dụ: một số TV lấy nội dung chất lượng thấp, chẳng hạn như DVD và làm cho chúng có độ phân giải cao hơn. Vizio thiếu trong bộ phận này. Cuối cùng, giao diện thông minh SmartCast của họ cũng được biết đến là cực kỳ lag và nhiều lỗi.
So sánh thương hiệu TV Vizio với Sony

Tivi Sony

Sony là nhà sản xuất TV đắt tiền hơn, nhưng họ sản xuất ra màn hình tốt. Họ có ít mẫu hơn hàng năm so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh, nhưng mỗi màn hình đều mang lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Họ cũng sản xuất màn hình OLED và LCD tuyệt vời, vì vậy bạn không cần phải chi tiền cho màn hình OLED để có được hình ảnh tuyệt vời.
TV Sony là một trong những TV tốt nhất trong việc nâng cấp nội dung để thưởng thức các đĩa DVD yêu thích của bạn và phát trực tuyến độ phân giải thấp với hình ảnh đẹp hơn mức trung bình. Họ cũng có một số công nghệ xử lý chuyển động tốt nhất. Ngoài ra, bạn sẽ ngạc nhiên trước độ chính xác về màu sắc và màn hình sáng của Sony cũng như giao diện thông minh của Google TV rất dễ sử dụng.
Tuy nhiên, TV Sony không hoàn hảo. Ngoài việc đắt hơn, TV Sony cũng không phải là tốt nhất trên thị trường để chơi game. Một số TV tầm cao cung cấp hỗ trợ VRR, nhưng chúng được biết là có độ trễ đầu vào cao.

Vizio so với TV Sony Kết luận

Sony và Vizio nằm ở hai đầu của phổ giá dành cho TV. TV Vizio là giá trị tuyệt vời cho giá của họ. Tuy nhiên, chúng không bóng bẩy hay tươi sáng. Giao diện thông minh của họ cũng để lại nhiều điều mong muốn so với giao diện Google TV của Sony. Nhưng nếu bạn có ngân sách tiết kiệm và không muốn trả mức giá cao cho TV Sony, bạn sẽ nhận được giá trị tuyệt vời với màn hình Vizio. TV Vizio cao cấp cũng có thể mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn TV Sony nhờ hỗ trợ Freesync của Vizio. Nhìn chung, Sony có thể tạo ra một màn hình tốt hơn, nhưng Vizio có những chiếc TV có giá trị tốt nhất dành cho khách hàng có ngân sách hạn hẹp.

Bảo vệ màn hình của bạn với TV Bảo hành mở rộng

Có thể không có câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi: ai làm TV tốt nhất? Tuy nhiên, có một người chiến thắng rõ ràng về bảo hành mở rộng của TV. Upsie đánh bại tất cả các đối thủ cạnh tranh bảo hành mở rộng TV về giá cả, dịch vụ khách hàng và sự tiện lợi.
Ngoài ra, không có khoản khấu trừ! Với gói bảo hành Upsie, TV của bạn sẽ được bảo hành trước các lỗi sản xuất, điểm ảnh chết, hiện tượng cháy màn hình, lỗi nguồn, v.v. Tốt hơn nữa, Upsie cho bạn thời gian. Bạn có tối đa 11 tháng sau khi mua để được bảo hành. Sau đó, hãy tải lên ảnh biên lai để kích hoạt tính năng bảo vệ của bạn và bạn sẽ thoải mái xem trong nhiều năm.
Nếu bạn phải gửi yêu cầu, Upsie sẽ giúp bạn dễ dàng. Bạn có thể gọi cho trung tâm khiếu nại của Upsie 24-7-365 hoặc điền vào biểu mẫu trực tuyến. Sau khi yêu cầu của bạn được chấp thuận, đại diện dịch vụ khách hàng của Upsie sẽ giúp bạn lên lịch sửa chữa tại nhà.
Cho dù bạn mua TV Vizio hay Sony, Upsie đều cung cấp cho bạn mức giá bảo hành thấp nhất, phạm vi bảo hiểm tốt nhất và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.
0914.925.925